Gần đây một dự án mới nổi đang sốt xình xịch tại Quận 9, đó là dự án căn hộ Sapphira Khang Điền. Vậy căn hộ Sapphira sở hữu những tiềm năng gì để hấp dẫn nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu lý do vì sau nên đầu tư căn hộ Sapphira Quận 9 của Khang Điền nhé.

Trong thời gian vài năm gần đây, dưới sự quan tâm của UBND TP.HCM chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu Đông Sài Gòn, đem tới cho khu Đông nói chung và Quận 9 nói riêng diện mạo mới. Cơ sở hạ tầng phát triển từng ngày, đồng bộ. Các tuyến đường huyết mạch được xây dựng và quy hoạch quận 9 trở thành 1 trong 3 thành phố sáng tạo của thành phố làm giá cả tăng theo từng ngày.

đầu tư căn hộ sapphira quận 9

Tuyến đường Võ Chí Công (vành đai 2) đi qua dự án Sapphira, cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp khoảng cách di chuyển về trung tâm thành phố cực nhanh, kết nối quận 7, quận 2, quận 1 trong vòng 20 phút. Do đó các cư dân làm việc ở những quận trung tâm cũng về đây để mua ở, sinh sống và làm việc.

Việc đón đầu xu hướng đầu tư khu đông là một lựa chọn hợp lý. Do đó khi đầu tư căn hộ Khang Điền, đặc biệt Sapphira là một xu hướng, khi khoảng cách giữa căn hộ quận 2 và dự án Saphira quận 9 chỉ có 5 phút mà giá cao gấp đôi thì đầu tư căn hộ Sapphira quận 9 là một ý tưởng không tồi.

Tại sao nên đầu tư căn hộ Sapphira quận 9 của Khang Điền?

Dự án Sapphira đang được chào bán ra thị trường với mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đồng thời dự án cũng sở hữu những điểm nổi bật khác:

  • Thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Pháp lý rõ ràng, sổ hồng sở hữu dài lâu
  • Không gian xanh cực đẹp chiếm phần lớn dự án
  • Tiện ích nội khu cao cấp, đầy đủ
  • Khu vực cao cấp, chủ yếu là nhà phố và biệt thự
  • Chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình được đảm bảo
  • Vị trí dự án tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển 

Đó là những điểm nhấn nổi bật lý khiến bạn nên đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền. Thời gian mở bán sắp tới gần mà số lượng thì chỉ có hạn, nhanh tay liên hệ PKD: 0932777248 để được tư vấn và lựa chọn căn hộ tiềm năng nhất.

Có nên đầu tư căn hộ Sapphira quận 9 của Khang Điền không?
5 (100%) 2 votes