Bất động sản là một chủ đề một hot được cực kỳ quan tâm trong nền kinh tế hiện nay. Biết bao nhiêu tỷ phú tiền đô đã xuất hiện nhờ những khoản lời khổng lồ từ kinh doanh bất động sản. Vậy tại sao họ lại giàu lên nhanh chóng như vậy. Giờ chúng ta cùng đọc và suy ngẫm những chia sẻ của họ qua những cuốn sách mà họ chia sẽ. Sau đây là 5 cuốn sách về bất động sản hay nhất hiện nay.

Nghĩ như một tỷ phú 

 sách nghĩ như một tỷ phú  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là một cuốn tự truyện của Tổng thống Donal Trump, một tỷ phú đô la. 

Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói:” Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

sách làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc

“Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn dự định mua bán nhà. Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước một hết sức cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà cần phải luôn tham khảo.”

“Dành cho bất cứ ai muốn làm giàu bằng con đường kinh doanh đại ốc. Cuốn sách cung cấp một phương pháp chi tiết hiệu quả trong bất kì thị trường nào.”

“Tại công ty Homevestors, chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán nhà kiếm lời và tôi có thể xác nhận rằng ít ai có thể sánh được với Rick và Clay về chuyên môn khi nói tới việc chỉnh trang một ngôi nhà để kinh doanh. Đây là một cẩm nang cần thiết cho bất kỳ nhà đầu tư nào.”

Tại đây, trong một cuốn sách được viết hết sức cô đọng, tập trung, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần để kinh doanh địa ốc thành công, từ việc săn lùng một dự án đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn đến việc mua dự án đó, chỉnh trang và bán lại kiếm lời. Bằng cách theo sát từng bước một phương pháp kinh doanh địa ốc đã được kiểm nghiệm trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:

  • Tìm ra một căn nhà có vẻ hứa hẹn
  • Phân tích tiềm năng mang lại lợi nhuận.
  • Mua đúng giá
  • Sửa chữa theo đúng lịch trình và ngân sách
  • Bán nhanh để tối đa hóa lợi nhuận.

Những phương pháp chắc ăn này bắt nguồn từ kinh nghiệm thực tế sửa chữa và bán lại hơn 1.000 căn nhà, có thể biến bất kỳ một con người bình thường nào thành triệu phú địa ốc. Sách đọc vui, dễ hiểu và rất có ích. Bạn chỉ cần đọc cho kỹ cuốn sách này.

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản

sách luật kinh doanh bất động sản

Bạn cũng cần tìm hiểu thêm những kiến thức, quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản. 

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản được Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kì họp thứ 8 thông qua ngày 25-11-2014.

Cuốn sách giới thiệu những luận điểm cơ bản của Luật Kinh Doanh Bất Động Sản giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật về nguyên tắc kinh doanh bất động sản; các loại bất động sản đưa vào kinh doanh; công khai thông tin về bất động sản đưa vào kinh doanh; chính sách của nhà nước đối với đầu tư kinh doanh bất động sản; các hành vi bị cấm; điều kiện của bất động sản đưa vào kinh doanh; điều kiện của tổ chức cá nhân kinh doanh bất động sản…

Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tổ chức tăng hiểu biết về pháp luật; tránh vi phạm pháp luật; biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, của Nhà nước và xã hội.

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy

sách phá băng bất động sản theo khoa học phong thuỷ

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy là dựa vào âm dương ngũ hành, tìm ra thời điểm (thời gian), địa điểm (không gian) thích hợp để kích hoạt trường khí, mang lại trường khí tốt hay sự hồi sinh cho bất động sản.

Ưu điểm của Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy là dùng cho những người muốn sử dụng khoa học phong thủy tăng trường khí cho bất động sản, từ đó thúc đẩy việc mua – bán nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bất động sản đóng băng bởi nhiều lý do, nên phải dựa vào nhiều yếu tố để tháo gỡ, việc ứng dụng phong thủy không phải chìa khóa vạn năng nhưng lại là yếu tố đòn bẩy giúp các công việc khác diễn ra suôn sẻ hơn.

Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

sách trump -100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan

Donald Trump đã tập hợp trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tất cả chúng ta đã có thể làm tốt hơn: từ việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

“Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts.

Đó là những cuốn sách hay giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản. Chúc bạn thành công.

Đọc thêm: BÍ QUYẾT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

5 cuốn sách về bất động sản hay nhất
5 (100%) 4 votes